Loading

Khám phá Pù Luông – Đánh thức chàng trai bản ngủ quên

Khám phá Pù Luông – Đánh thức chàng trai bản ngủ quên

Bạn đang tìm một không gian yên tĩnh để giũ bỏ sự bụi bặm của thành phố, sự mệt mỏi của áp lực công việc, để đến với một nơi bình yên với nếp sống giản dị, gần gũi thiên nhiên. HOANGGIATRANS xin chia sẻ với bạn một địa điểm du lịch cuối tuần lý tưởng cho bạn cùng gia đình bạn bè với cảnh sắc nên thơ như tranh thủy mặc, đó chính là khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông thuộc huyện Bá Thước tỉnh Thanh Hóa.


Pù Luông được du khách gọi với cái tên vô cùng lãng mạn “ Chàng trai bản ngủ quên” , hiện ra với vẻ đẹp trầm mặc, bình dị của những ngôi nhà sàn được lợp bằng rơm, lá cọ nằm sát chân núi, phía trước là những thửa ruộng bậc thang được bao quanh bởi cánh rừng già như ôm lấy để bảo vệ bản làng. Nơi đây vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp nguyên sơ của núi rừng và bản sắc văn hóa đặc trưng của người dân tộc Thái Đen.


Đến với Pù Luông bạn có thể nghỉ dưỡng tại khu nghỉ sang chảnh Pù Luông Retreat hay Pù Luông TreeHouse hoặc các homestay yên bình của người dân bản địa tại Homestay Mr Sĩ tại bản Hiêu, hay RiceRoad Homestay ở bản Đôn đồng thời thưởng thức những món ăn đặc sản trong vùng như cơm nếp lương, vịt Cổ Lũng, cá suối, gà đồi, lợn bản.
Hãy cùng công ty HOANGGIATRANS về với Pù Luông, để chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên của các danh thắng trong khu bảo tồn thiên nhiên như Thác Hiêu, bản Ươi, đồi hoa Sim, Hang Rơi, Gọng nước Chiềng Lâu hay Kho Mường.


Để đặt xe trải nghiệm Pù Luông bạn hãy liên hệ với chúng tôi:
Công ty Cổ Phần HOANGGIATRANS
Hotline: 0963 242 987/ www.hoanggiatrans.com
Hoặc ghé thăm trang fanpage của chúng tôi tại địa chỉ: https://www.facebook.com/XeDuLichHOANGGIATRANS/
Nguồn hình ảnh tại : http://puluongtourist.com.

Comments (Không có phản hồi)

Comments (0):

Submit Your Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *